Độc đáo Tiệm cơm nhà xưa "Chuẩn vị mẹ nấu” tại Đà Lạt
Đến với quán cơm tọa lạc tại số 10, An Dương Vương, TP.Đà Lạt thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon, hương vị đậm đà khó cưỡng lại lời khen ngợi.
xem tiếp
Kịch bản nào cho đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam?
Phó thủ tướng Trần Hồng Hà cho rằng cần học hỏi kinh nghiệm của thế giới để phân tích ưu điểm, nhược điểm khi kết hợp giữa vận tải hành khách và hàng hóa; giữa tuyến đường sắt tốc độ cao sẽ xây dựng và tuyến đường sắt hiện hữu; khả năng tiếp nhận và làm chủ công nghệ…
xem tiếp
Trường ĐH Tôn Đức Thắng giành giải Nhất 'Tiếng hát sinh viên' khu vực miền Nam
Tối 26/11, cuộc thi 'Tiếng hát sinh viên' toàn quốc lần thứ 15 - S.MUSIC 2023 khu vực miền Nam bế mạc.
xem tiếp
Hội Cựu chiến binh tỉnh Bình Phước tập huấn công tác pháp luật năm 2023
Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ hội các cấp, các đồng chí tuyên truyền viên pháp luật các huyện, thị, thành Hội và Hội CCB Khối 487 trong tỉnh về những văn bản quy phạm pháp luật mới được Quốc hội thông qua có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Hội CCB, hoạt động của Hội và của hội viên Cựu chiến binh; nâng cao kỹ năng tuyên truyền pháp luật, chất lượng hiệu quả công tác pháp luật của Hội CCB thời gian tới. Nâng cao hiệu lực hoạt động trợ giúp pháp lý, hòa giải ở cơ sở, phát huy vai trò Hội CCB cơ sở trong bảo đảm quyền lợi và nghĩa vụ đối với cán bộ, hội viên Hội CCB, quyền và nghĩa vụ của tổ chức hội các cấp trong thực hiện luật dân chủ ở cơ sở.
xem tiếp
Thẻ căn cước có công nghệ tiên tiến, bảo mật cao, chống được làm giả
Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho biết thẻ căn cước hiện nay được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến, có khả năng bảo mật cao, bảo đảm chống lại việc làm giả thẻ.
xem tiếp
Cụm thi đua 10 Hội (CCB) Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2023.
Sáng ngày 22/11, tại tỉnh Bình Phước, Cụm thi đua 10 Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
xem tiếp
Giải bơi người cao tuổi quận Gò Vấp - Kỷ niệm 11 năm hoạt động Hồ bơi 485
Ngày 23/11/2023, Ban đại diện Hội Người cao tuổi Gò Vấp phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa- Thể thao quận Gò Vấp và Tổ chức Giáo dục Thể thao EduSport tổ chức Giải bơi Người cao tuổi Quận Gò Vấp kỷ niệm 11 năm hoạt động Hồ Bơi 485 (2012-2023) tại Hồ bơi 485 Phạm Văn Chiêu Phường 13 Quận Gò Vấp.
xem tiếp
Trường PTTH Lê Thánh Tôn tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam không chỉ là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh sự học, tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người”, mà còn là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục; ghi nhận những cống hiến, đóng góp của ngành GD&ĐT trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo – những “người chèo đò” thầm lặng trên “dòng sông tri thức”.
xem tiếp
TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN THỦY TỔ CHỨC TOẠ ĐÀM “KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM”
Người ta nói rằng: “Có một nghề bụi phấn bám đầy tay người ta gọi đó là nghề cao quý nhất. Có một nghề không trồng cây vào đất cũng để lại cho đời trái ngọt hoa thơm”. Vâng đó chính là nghề Nhà giáo.
xem tiếp
Cà Mau: Toạ đàm khoa học “Pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm”
Nhằm tằng cường việc quản lý, bảo đảm an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng nhất là Tết cổ truyền dân tộc đang cận kề là một công tác hết sức bền bỉ, đòi hỏi sự chung tay của địa phương, bộ, ngành và doanh nghiệp.
xem tiếp
Hoàn thành 5 bộ môn thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng thị xã Điện Bàn lần thứ XIV
Vừa qua Hội khỏe Phù Đổng thị xã Điện Bàn lần thứ XIV đã diễn ra được hơn một tháng với 5 môn thể thao đã được tổ chức thành công.
xem tiếp
Đổi mới giáo dục đại học Việt Nam tiếp cận mục tiêu giáo dục vì sự phát triển bền vững
Bám sát quan điểm chỉ đạo của Đảng và Nhà nước đề ra trong Chiến lược phát triển giáo dục, giáo dục đại học Việt Nam xác định mục tiêu: “Hoàn thiện cơ cấu hệ thống giáo dục đại học; điều chỉnh cơ cấu ngành nghề và trình độ đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu nhân lực, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu nhân lực cho phát triển kinh tế - xã hội; đào tạo ra những con người có năng lực sáng tạo, tư duy độc lập, trách nhiệm công dân, đạo đức và kỹ năng nghề nghiệp...
xem tiếp
Sử dụng giấy phép lái xe, thẻ nhà báo giả mua trôi nổi trên mạng để xin xỏ khi vi phạm giao thông – Sẽ bị xử lý như thế nào?
Mặc dù đã được các cơ quan chức năng đã nhiều lần cảnh báo, bắt giữ các đối tượng làm giả Giấy phép lái xe (GPLX), thẻ nhà báo giả nhưng việc chào bán GPLX, thẻ NB vẫn tồn tại.
xem tiếp
Học sinh trường PTTH Lê Thánh Tôn tái hiện dòng chảy văn hóa Việt qua dự án dạy học phát triển năng lực “Dòng chảy văn học”
Dưới hình thức sân khấu hóa, tổ Ngữ văn trường PTTH Lê Thánh Tôn (quận 7, TP.HCM) đã tái hiện nhiều tác phẩm văn học chủ đề “Dòng chảy văn học”, từ đó tạo nên những góc nhìn mới sáng tạo hơn, độc đáo hơn, thúc đẩy sự hứng thú và niềm đam mê trong học tập cho học sinh…
xem tiếp
Giải bài toán nhà ở xã hội: Cần giải quyết đồng thời nhiều nút thắt
Nhà ở xã hội là một vấn đề phức tạp với các nút thắt quan trọng liên quan đến cơ chế. Điều đó đòi hỏi nhiều cơ quan ban ngành cùng vào cuộc.
xem tiếp
Hội nghị thường niên của Chi Hội VASSA và Chi Hội HCMCASM
Vừa qua, tại Trung Tâm Đào Tạo Cơ Sở 2 – Hội Y Học Giấc Ngủ Việt Nam (VSSM) toạ lạc tại số114, đường số 32, Khu phố 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội nghị thường niên của Chi Hội Ngủ Ngáy & Ngưng Thở Khi Ngủ Việt Nam (VASSA) cùng với Chi Hội Y Học Giấc Ngủ Thành phố Hồ Chí Minh (HCMCASM).
xem tiếp
Ông Hồ Minh Sơn – Chủ tịch HĐQL Viện IRLIE: Kinh doanh theo trend – Bức tranh lợi nhuận “Kẻ khóc, người cười”
Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ, người làm kinh doanh đòi hỏi phải luôn luôn linh hoạt, sáng tạo, thay đổi để phù hợp với thị trường và các đối tượng khách hàng. Do vậy, việc cập nhật liên tục các Trend (xu hướng) là hoàn toàn cần thiết bởi Trend có tác động không nhỏ đến thị hiếu người tiêu dùng cũng như doanh thu mà bạn đạt được. Qua đó, có bất cứ xu hướng nào nổi lên thì những sản phẩm “hot trend” được bán khắp nơi kể cả kinh doanh online và cửa hàng offline. Tuy nhiên, nếu gia nhập thị trường vào lúc trends đã dần kết thúc thì nguy cơ hàng tồn kho không bán hết rất cao.
xem tiếp
TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN THUỶ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ”
“An toàn là bạn – Tai nạn là thù” đó là thông điệp mà trường Tiểu học Sơn Thủy muốn nhắn nhủ đến tất cả mọi người nhất là các bạn học sinh trong buổi Hoạt động trải nghiệm “An toàn Giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2023-2024 diễn ra vào chiều ngày 03/11/2023 tại sân trường Tiểu học Sơn Thủy.
xem tiếp
Ngăn ngừa hành vi tự tử và tự hại trong cộng đồng thanh thiếu niên
Theo tổng đài Quốc gia bảo vệ trẻ em 111, các nguyên nhân chính dẫn tới tự tử và tự hại ở người trẻ chủ yếu đến từ căng thẳng và áp lực học tập.
xem tiếp
New Gem – Dấu ấn về một chuyến đi thiện nguyện
Tiếp nối thành công cho những chương trình thiện nguyện chia sẻ yêu thương trước đó, New Gem cùng đối tác đã để lại phía sau những chỉ tiêu, kế hoạch, những mối lo toan của công việc, cuộc sống, để cùng thực hiện chuyến thiện nguyện trao quà tặng cho các em nhỏ tại xã Đắk R’Măng, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông.
xem tiếp
DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.