Du học sinh Việt Nam sẽ được hỗ trợ y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Với trách nhiệm xã hội trong việc bảo vệ an toàn của công dân, đặc biệt là các du học sinh đang học tập tại nhiều quốc gia trên thế giới, UNIMATES đã ký kết hợp tác với International SOS tại Việt Nam để hỗ trợ du học sinh Việt Nam trong các vấn đề về y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu từ các đơn vị uy tín.

UNIMATES hỗ trợ y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu

International SOS hợp tác với UNIMATES là đơn vị tư vấn du học đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hỗ trợ y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu dành cho phụ huynh, học sinh.

Với dịch vụ này, các bạn học sinh sẽ được hỗ trợ 24/7 thông qua đường dây nóng. Gói hỗ trợ sẽ được tiến hành từ giai đoạn du học sinh làm hồ sơ, xin học bổng, thực hiện các thủ tục trước khi đi du học cũng như các chỉ dẫn về nơi ở, chọn ngành học, trường học, các vấn đề có thể nảy sinh về tâm lý, sức khỏe,… trong suốt quá trình các em theo học tại nước ngoài.

Tại Việt Nam, 3 thành phố gồm TPHCM, Hà Nội và Vũng Tàu có văn phòng hỗ trợ du học sinh Việt Nam với hơn 750 đối tác cung cấp dịch vụ về vận chuyển hàng không và y tế. Đặc biệt, trong tình hình thế giới đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, du học sinh có nhu cầu về nước sẽ được hỗ trợ tư vấn thủ tục để đáp ứng các chuyến bay phù hợp.   

UNIMATES hỗ trợ y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu

Buổi lễ công bố vào sáng 13/12 có sự tham gia của đại diện UNIMATES Education; anh Jason Chong – Giám đốc phụ trách Việt Nam của International SOS, bác sĩ Trương Hoàng Phú Phi – Giám đốc Y Khoa tại Việt Nam của International SOS.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, hai bên xác định là đối tác của nhau trong việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu. Một số nội dung cụ thể bao gồm:

  • Đường dây nóng 24/7 hỗ trợ an ninh, sức khỏe và tâm lý
  • Điện thoại khẩn cấp 24/7 đến bác sĩ
  • Tư vấn sức khỏe online cho học sinh
  • Hỗ trợ chuyến bay khẩn cấp cùng đội ngũ cấp cứu đến bệnh viện/cơ sở y tế ở nước sở tại
  • Hỗ trợ chuyến bay khẩn cấp từ nước ngoài về Việt Nam hoặc ngược lại đối với các vấn đề về sức khỏe y tế
  • Hỗ trợ sơ tán toàn cầu

UNIMATES hỗ trợ y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu

Ông Lê Đức Hiếu, Giám đốc điều hành UNIMATES chia sẻ tại lễ ký kết của UNIMATES hỗ trợ y khoa an ninh khẩn cấp

Trong đại dịch Covid-19, UNIMATES chứng kiến việc du học sinh phải tự mình đương đầu với việc bị kẹt tại sân bay, tự tìm kiếm nơi xét nghiệm và điều trị, sự lo lắng của gia đình trong việc đưa các con trở về nước,… UNIMATES bắt đầu tìm kiếm, nghiên cứu các đơn vị hỗ trợ khẩn cấp toàn cầu uy tín. “Hợp tác với International SOS là một minh chứng trong việc cố gắng mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của UNIMATES. Chúng tôi không chỉ là đơn vị tư vấn, chọn lựa chương trình và ngôi trường phù hợp cho các bạn học sinh tại các quốc gia. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều sẽ được hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ để đảm bảo rằng học sinh sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất và an toàn nhất”. – Ông Lê Đức Hiếu, Giám đốc điều hành UNIMATES chia sẻ.

UNIMATES hỗ trợ y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu

Bác sĩ Trương Hoàng Phú Phi – Giám đốc Y Khoa tại Việt Nam của International SOS

Công ty International SOS là công ty cung cấp dịch vụ quản lí rủi ro y tế, an ninh & du lịch hàng đầu thế giới. Hiện tại International SOS có 12.000 khách hàng tại 85 quốc gia, trong đó có 90% khách hàng nằm trong danh sách 500 công ty lớn nhất trên thế giới về doanh thu của tạp chí Fortune (Fortune Global 500).

Được thành lập vào năm 1985, hiện tại International SOS có hơn 10.000 nhân viên với 1.400 bác sĩ và 200 chuyên gia an ninh làm việc tại 26 Trung tâm hỗ trợ hoạt động 24/7 trên toàn cầu. Công nghệ tiên tiến cũng như chuyên môn về y tế và an ninh giúp cho International SOS có thể hỗ trợ được các công ty trong việc ngăn ngừa rủi ro một cách sớm nhất, thông qua việc cung cấp các thông tin kịp thời và chính xác về Covid-19 tại từng quốc gia, dịch vụ tư vấn & theo dõi sức khỏe, dịch vụ telehealth, hỗ trợ tâm lí, vận chuyển cấp cứu và hồi hương, dịch vụ an ninh cũng như dịch tư vấn chiến lược quản lí rủi ro tổng thể cho doanh nghiệp.

Theo Kiều Diễm/KKD

Mọi chi tiết thắc mắc về các vấn đề du học
Website: https://www.unimates.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/unimateseducation

https://phongcachdoisong.vn/du-hoc-sinh-viet-nam-se-duoc-ho-tro-y-khoa-va-an-ninh-khan-cap-toan-cau/

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia. Huỳnh Lê Vĩnh Phát 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.393.949 - 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
- Bản quyền thuộc về https://ngaymoi24h.vn/