Dịch vụ thi công phòng hát tại gia đắt hàng sau lệnh cấm loa kẹo kéo đường phố

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Chi phí lắp đặt phòng karaoke gia đình thường được tính trên đơn vị mét vuông và khoảng từ 80-150 triệu đồng.

 

Nhiều gia đình đều thích ca hát, nghe nhạc giải trí, nên cuối ngày, nhất là cuối tuần, thường tổ chức ăn uống, hát hò. Có hôm, hàng xóm, bạn bè ham vui kéo đến làm ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh. Do đó, nhiều địa phương siết chặt việc quản lý karaoke gây ô nhiễm tiếng ồn mà dịch vụ thiết kế, thi công phòng karaoke gia đình đắt đơn hàng hơn.

Với nhiều người có sở thích kèm theo chút dư dả, thì kể từ khi có phòng hát, đa số bạn bè thích kéo về nhà thay vì ăn nhậu bên ngoài rồi kéo nhau đi karaoke như trước. Cuối tuần, cả gia đình cũng có không gian vui vẻ, ca hát, nghe nhạc, xem phim cùng nhau mà không còn bị hàng xóm than phiền. Phòng cách âm tốt, bên trong dẫu có mở nhạc công suất lớn thì bên ngoài cũng không nghe hoặc nghe rất nhỏ, nên hàng xóm không phàn nàn gì nữa. Anh cũng có thêm không gian thoải mái khi tiếp khách.

 

Với các đơn vị cung cấp, thiết kế, thi công nội thất bar, karaoke nếu như trước đây, khách hàng tìm đến công ty chủ yếu là thiết kế phòng karaoke kinh doanh thì những ngày trở lại đây, lượng khách gọi đến hỏi về dịch vụ thiết kế, lắp đặt phòng karaoke gia đình tăng đáng kể, mỗi ngày trung bình có khoảng bốn khách liên hệ với văn phòng công ty.

Chi phí lắp đặt phòng karaoke gia đình thường được tính trên đơn vị mét vuông, mỗi mét vuông dao động từ 6 - 8 triệu đồng, gồm sàn, cách âm, tiêu âm… (chưa bao gồm hệ thống âm thanh, bàn ghế, trang trí khác). Một phòng karaoke gia đình có giá trung bình từ 40 triệu đến hàng trăm triệu đồng tùy diện tích, vật liệu, dàn âm thanh… Nhiều gia đình có sẵn thiết bị âm thanh, tận dụng nội thất sẵn có chỉ yêu cầu thiết kế thêm hệ thống tiêu âm, ánh sáng, nội thất (bàn ghế, trang trí…). Giá hệ thống cách âm từ 1,3-1,8 triệu đồng/m2, tiêu âm từ 4-6 triệu đồng/m2…

Trung bình thì giá cơ bản để biến một phòng rộng gần 20m2 của gia đình thành phòng hát có lắp đặt các thiết bị cách âm, tiêu âm và trang trí… Kinh phí để thuê trọn gói thiết kế (bao gồm cả dàn âm thanh) là khoảng từ 80-150 triệu đồng, riêng dàn âm thanh chất lượng khá có giá từ 90-130 triệu đồng.  

(Nguồn: mxhntd)

https://nguoitieudung.vn/dich-vu-thi-cong-phong-hat-tai-gia-dat-hang-sau-lenh-cam-loa-keo-keo-duong-pho-d54061.html

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

Ban Biên tập Ngày Mới 24h - Cẩm nang Ngày Mới
- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia Nguyễn Đức Hải
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An

- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.39.39.49 
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 05/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

- Liên hệ quảng cáo: ANEW GOLD MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn

- Copyright@2019 Bản quyền thuộc về www.ngaymoi24h.vn