Chuẩn bị diễn ra triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Máy móc, Thiết bị & Công nghệ Thực phẩm & Đồ uống

An Bình

Diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 13 đến 16/12/2023), tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn (SECC), (toạ lạc tại số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh). Vietnam Foodtech 2023 là sự kiện quốc tế toàn diện về sản phẩm, máy móc, thiết bị và công nghệ sản xuất, chế biến đóng gói ngành thực phẩm & đồ uống. Với tổng diện tích trưng bày hơn 8,000m2, triển lãm thu hút hơn 300 gian hàng đến từ hơn 250 đơn vị trong và ngoài nước nhằm trưng bày các sản phẩm, dịch vụ cùng các công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại, góp phần đón đầu xu hướng phát triển đổi mới của ngành công nghiệp thực phẩm 4.0 trên toàn thế giới.

Dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cùng các đơn vị đồng chủ trì: Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ, Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Ứng phó với Biến đổi Khí hậu Việt Nam (VCIC) và Hội Khoa học Công nghệ Lương thực – Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) phối hợp với công ty Cổ phần Adpex, Vietnam Foodtech 2023 đã chính thức quay trở lại phát triển hơn, đổi mới hơn hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội giao lưu, kết nối và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm thông qua việc tập trung vào công nghệ máy móc.

Cùng với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, Vietnam Foodtech 2023 sẽ là nền tảng giúp thúc đẩy sự kết hợp giữa con người và công nghệ, đặc biệt là công nghệ AI trong ngành công nghiệp thực phẩm. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng cường năng suất.

Triển lãm chào đón sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nổi bật tại triển lãm năm nay là các khu gian hàng đến từ hơn 25 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau bao gồm: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Việt nam, v.v.. Đặc biệt, sự đồng hành của Kamut Vietnam (nhà tài trợ đồng) – mang cho mình sứ mệnh cung ứng các dòng sản phẩm được chế biến từ loại gạo Kamut thuần chủng, nhập khẩu từ Canada và sản xuất tại Hàn Quốc. Kamut Vietnam hứa hẹn sẽ mang tới những giải pháp dinh dưỡng mới lạ và đột phá trong ngành công nghiệp thực phẩm tại Vietnam Foodtech năm nay.

Theo tham khảo của Viện Nghiên cứu Chính pháp luật&Kinh tế hội nhập (IRLIE), triển lãm mang đến các ngành hàng đa dạng như: Sản phẩm thực phẩm & đồ uống; Thuỷ hải sản; Thực phẩm chức năng & sức khỏe; Thực phẩm Gourmet; Phụ gia & nguyên liệu thực phẩm; Dịch vụ kiểm nghiệm, kiểm định chất lượng & an toàn thực phẩm; Hệ thống tự động hóa, robotics & ứng dụng CNTT; Máy móc, thiết bị đóng nhãn, mã vạch & truy xuất nguồn gốc sản phẩm; Hệ thống sưởi & làm mát, buồng đông thực phẩm; Máy móc, hệ thống vệ sinh & khử trùng; Máy đóng chai thực phẩm & đồ uống dạng lỏng…

Vietnam Foodtech không chỉ là nơi để trưng bày và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà còn là nơi giao lưu chia sẻ, học tập kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác. Chương trình kết nối giao thương (B2B) giữa các doanh nghiệp tham dự triển lãm cũng là 1 điểm nổi bật không thể nào bỏ qua. Chương trình được diễn ra xuyên suốt 4 ngày triển lãm với sự tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghệ thực phẩm, Vietnam Foodtech 2023 chắc chắn sẽ là điểm hẹn giao dịch kinh doanh quan trọng đối với các doanh nghiệp.

Ngoài ra, trong khuôn khổ của triển lãm sẽ có các sự kiện hội thảo chuyên đề, diễn đàn công nghệ, workshop,.. xoay quanh các chủ đề về công nghệ như: “Công nghệ chế biến nâng cao giá trị nông sản thực phẩm,…” với sự tham gia của các “ông” lớn trong ngành. Tạo ra sân chơi kết nối giúp các doanh nghiệp có cơ hội trao đổi kiến thức, kinh nghiệm nhằm nâng cao hiểu biết về các công nghệ và xu hướng thực phẩm hiện đại.

Ban tổ chức triển lãm Vietnam Foodtech 2023 còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị không chỉ qua các gian hàng trưng bày và sàn giao dịch thương mại mà còn thông qua các hoạt động check in nhận quà hấp dẫn cùng với vòng quay may mắn. Khách tham quan sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị từ các nhà tài trợ và đối tác.

Vietnam Foodtech 2023 sẽ được diễn ra đồng thời với Triển lãm Quốc tế Sản phẩm, Thiết bị & Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam – GROWTECH VIETNAM quy tụ nhiều sản phẩm đa dạng về máy móc công nghệ mới trong lĩnh vực Nông nghiệp. Với sự phát triển nhanh chóng của ngành nông nghiệp và sự gia tăng về mặt đổi mới của ngành công nghệ thực phẩm, việc tổ chức triển lãm song song giúp tối ưu hóa nguồn lực và thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho cả hai lĩnh vực.

Đại diện ban tổ chức chức cho biết“Chúng tôi tin rằng việc tổ chức triển lãm song song sẽ mang lại nhiều giá trị tích cực cho cả hai lĩnh vực, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững và hiệu quả trong ngành công nghệ thực phẩm và nông nghiệp của Việt Nam. Việc tổ chức triển lãm song song cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các chuyên gia, doanh nhân có cơ hội trao đổi, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, nhằm tạo ra những giải pháp công nghệ và kinh doanh tiên tiến, phù hợp với thị trường và nhu cầu thực tế.”

Mọi thông tin chi tiết khác xin liên hệ:

Email: foodtech@foodtech-vn.com
Website: foodtech-vn.com
Fanpage: www.facebook.com/vietnamfoodtech/
Đăng ký tham quan triển lãm tại đây: 
https://foodtech-vn.com/khach-tham-quan-dang-ky

An Bình/CSPLO

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG TIN ĐIỆN TỬ NGÀY MỚI 24H
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu, Ho Chi Minh City.
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - 0789178799
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn ngaymoi24h.vn khi phát hành lại thông tin.